CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI TẠI VINHOMES CENTRAL PARK

THÁNG 10 NÀY – SAKURA CARE WILL CÓ GÌ HOT?

Trải nghiệm dịch vụ dọn dẹp nhà cửa trong 2h miễn phí tại Giúp việc chuyên nghiệp Nhật Bản Sakura Care Will ngay bạn nhé.

 

Đối tượng áp dụng:

Khách hàng là phụ nữ đang ở Vinhomes Central Park

 

Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa an toàn, miễn phí trong 2h đồng hồ bởi những nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo từ công ty Nhật Bản.
Trải nghiệm dịch vụ giúp việc nhà theo phong cách Nhật Bản 1-0-2 tại Việt Nam
Được tư vấn bởi những nhân viên nhiệt tình nhất.
Sử dụng càng nhiều giờ càng được giảm giá nhiều và những ưu đãi hấp dẫn khác trong tháng 10 này hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm chưa bao giờ có!
SỐ LƯỢNG CÓ HẠN CHỈ DÀNH CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG MIỄN PHÍ VÀ NHANH CHÓNG THÔNG QUA TRANG WEB:
____________
Sakura Kaigo Việt Nam là công ty con của của Tập đoàn Sakura Kaigo Group Nhật Bản
Từ khi Sakura Kaigo Group được sáng lập vào năm 1983 đến nay, hiện tại Sakura Kaigo Group có hơn 300 văn phòng trên toàn thế giới.
Công ty chúng tôi hướng đến một dịch vụ giúp việc nhà theo phong cách Nhật Bản: chuyên nghiệp, an toàn và khác biệt nhất cho khách hàng đang sống và làm việc tại Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân viên được chọn lọc và đào tạo kỹ lưỡng về cách dọn dẹp nhà cửa đến cách ứng xử của người Nhật.
Ngoài ra, chúng tôi còn phục vụ cho khách nước ngoài, đội ngũ nhân viên có thể giao tiếp bằng ngoại ngữ, quản lý luôn hỗ trợ các yêu cầu của khách hàng.

Tuy mới thành lập 4 năm nhưng Sakura Kaigo Việt Nam đã và đang có những bước phát triển tốt nhất đó là dịch vụ dọn dẹp nhà cửa an toàn của chúng tôi được nhiều công ty, khách hàng trong và ngoài nước tin dùng. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực từng ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ và nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng.
Bên cạnh cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: giặt ủi, nấu ăn, chăm sóc trẻ em, chăm sóc thú cưng v…v….
Với chế độ 2 nhân viên làm việc trong vòng 1 giờ nhằm mang lại cho bạn cảm giác an toàn và nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho Quý Khách Hàng.